GIỚI THIỆU

Công Ty Xử Lý Nước
Nam Việt

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH TM XD Môi trường Nam Việt là công ty chuyên sâu về dịch vụ môi trường, đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý môi trường. Trong thực tế công ty đã thiết kế, xây dựng, lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho nhiều dự án ở TP HCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, TÂY NINH, BÀ RỊA-VŨNG TÀU, LONG AN, TIỀN GIANG, BẾN TRE, ĐỒNG THÁP, KIÊN GIANG, CẦN THƠ, SÓC TRĂNG, HẬU GIANG,… và đang mở rộng ra các tỉnh miền Trung, miền Bắc.

15 NĂM KINH NGHIỆM

Navitechco được thành lập bởi cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ môi trường, kỹ thuật xây dựng, cơ khí, điện điều khiển và dịch vụ tư vấn. Với kinh nghiệm và thạo nghề, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đảm nhận được những công trình có quy mô lớn, thành thạo trong việc phát hiện và xử lý các vấn đề nhỏ nhất. Tuy nhiên, dù dự án lớn hay nhỏ, chúng tôi cũng đảm bảo rằng sẽ hoàn thành đúng tiến độ, trong phạm vi ngân sách của khách hàng và sẽ làm hài lòng những khách hàng kỹ tính nhất.

LÊ XUÂN LINH
LÊ XUÂN LINHCEO - Thạc sỹ Công Nghệ Môi Trường

“Chi phí dự án chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Chọn được công nghệ đáp ứng yêu cầu đầu ra của nước mà chi phí tối ưu nhất mới là thành công. Lựa chọn công nghệ xử lý nước là một việc hết sức quan trọng và cần cân nhắc kỹ. Kinh nghiệm để lựa chọn không chỉ dựa vào lý thuyết mà dựa nhiều vào kinh nghiệm thực tế.”

TRẦN VĂN NGUYÊN
TRẦN VĂN NGUYÊNTrưởng Phòng Thiết Kế

“Chất lượng thiết kế sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hệ thống và quá trình vận hành. Nguyên tắc của chúng tôi là thiết kế chi tiết rồi mới thi công. Thiết bị, hệ thống đường ống công nghệ và hệ thống điện điều khiển được tính toán tối ưu nhất để tạo nên một sản phẩm có chất lượng cao và bền bỉ.”

NGUYỄN BẢO TOÀN
NGUYỄN BẢO TOÀNKỹ Sư Trưởng Vận Hành Bảo Trì

“Làm sao để vận hành hệ thống dễ dàng và tiết kiệm chi phí? Đây là câu hỏi mà tập thể Navitechco luôn quan tâm trong quá trình thiết kế và lắp đặt. Nhân viên của chủ đầu tư cũng có thể dễ dàng vận hành khi được chúng tôi đào tạo chuyển giao công nghệ.”

CAM KẾT

Với đầy đủ những kỹ năng cần thiết cũng như kiến thức và trang thiết bị, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của Chủ đầu tư trong lĩnh vực xây dựng hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, cơ khí và điện điều khiển.
Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là vấn đề an toàn không chỉ cho nhân viên mà còn cho khách hàng.
Điều này không chỉ bảo đảm rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ năng động và chuyên nghiệp đến khách hàng mà còn đảm bảo rằng các yêu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện đúng thời gian và tiêu chuẩn chất lượng.

 • Mang đến cho khách hàng các dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với mức đầu tư.
 • Tạo ra và duy trì một văn hóa đảm bảo chất lượng trong công ty.

 • Đảm bảo rằng kỹ thuật kiểm soát chất lượng đầy đủ và hiệu quả ứng dụng trong mọi thời điểm.

 • Đảm bảo rằng tất cả nhân viên tư vấn, Nhà cung cấp, Nhà thầu phụ và những nhân viên khác tham gia dự án đáp ứng được chất lượng yêu cầu.

 • Tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng để nâng cao chất lượng phục vụ.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

“Năm 2014, Navitechco đã thiết kế, xây dựng và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải thủy sản công suất 1500 m3/ngày. Thời gian thi công có chậm tiến độ so với dự kiến nhưng chất lượng công trình luôn được đảm bảo. Các nhân viên vận hành có nhiều kinh nghiệm nên sau khi nạp tải hệ thống nhanh chóng đi vào ổn định và bàn giao đưa vào sử dụng ngay.”

Ms Cham, TP.Hành CHính CTy CP Chế Biến Thủy Sản XNK Côn Đảo

“Chúng tôi đã hợp tác với Navitechco trong một thời gian dài (từ năm 2012 đến nay) khi Navitechco xây dựng và lắp đặt Trạm xử lý nước thải y tế. Từ đó đến “nay, chúng tôi rất an tâm khi tiếp tục giao việc bảo trì hệ thống và cung cấp hóa chất cho Navietchco đảm nhận.”

Mr Tấn, TP.Hành Chính Tổng Hợp Trung Tâm Y Tế Hòa Hảo

“Chỉ mới hợp tác với Navitechco vào những tháng đầu năm 2018 với dự án Trạm xử lý nước thải sinh hoạt – 600m3/ngày nhưng Navitechco đã thể hiện là nhà thầu Xử lý nước thải chuyên nghiệp. Trong quá trình thi công xây dựng luôn có sự tương tác giữa hai bên, Navitechco luôn có viên kỹ thuật trực tiếp giám sát tại công trình và giải quyết mọi vấn đề để công trình đúng tiến độ. Chứng tỏ được tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ nhân viên”

Mr Bình, TP.Cơ Điện Công ty CP Dược Phẩm BV Pharma

DỰ ÁN

Nam Việt luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng và hoàn thành dự án đúng thời gian cũng như trong khả năng đầu tư của Chủ đầu tư.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn muốn được tư vấn, hãy liên hệ với kỹ sư của Navitechco.

  KHẢO SÁT – BÁO GIÁ

  0903.33.55.93

  HÀNH CHÍNH – VẬT TƯ

  (028)22.163.863

  THỜI GIAN LÀM VIỆC

  8:00am – 6:00pm

  ×
  Call Now Button